Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Sản xuất và lắp đặt máy bay phản lực Bể sục Spa

Apr 18, 2016

Chăm sóc Bể sục cho máy bay phản lực

Chúng tôi đề nghị bạn làm sạch máy bay phản lực Spa của bạn khi bạn khóa spa của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cần để làm sạch máy bay phản lực của bạn ở giữa này sẽ được thực hiện với một spa đầy đủ.

1) loại bỏ máy bay phản lực Bể sục bên trong bằng cách biến nó ngược vào vị trí off cho đến khi nó dừng lại. Tiếp tục để chuyển máy bay phản lực qua thời điểm dừng để nới lỏng từ Bể sục spa. Máy bay phản lực bên trong sẽ kéo ra khỏi.

2) ngâm máy bay phản lực nội bộ trong một hỗn hợp của 1 phần giấm hai phần nước ấm trong 2-3 giờ. Định kỳ xoay đầu phun xoay để phá vỡ các dư lượng ở máy bay phản lực.

3) rửa sạch máy bay phản lực nội bộ với nước ấm.

4) cài đặt lại máy bay phản lực nội bộ vào trong cơ thể của máy bay phản lực Bể sục và xoay chiều kim đồng hồ cho đến khi hoàn toàn ngồi, sau đó kéo để đảm bảo rằng nó ngồi đúng cách. Sau đó, bạn có thể tiếp tục để xoay chiều kim đồng hồ cho đến khi nó dừng lại.

Lưu ý: Máy bay phản lực với vỏ bằng thép không gỉ có thể trơn. Bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm hoặc mở chai pad để hỗ trợ trong việc loại bỏ và cài đặt máy bay phản lực.

Cài đặt máy bay phản lực CMP:

1đó là Convex điểm trên trang bìa mặt vòi phun, nhìn thấy bên dưới hình ảnh, đặt một fwhrilpool o khu vực máy bay phản lực bao gồm vào vị trí giữa B-B trong máy bay phản lực cơ thể, và sau đó nhấn xuống vững chắc.