Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Đại lý Spa: Không bỏ qua phụ kiện

Aug 03, 2018

Đại lý Bể sục vào ngày hôm qua đang mặc nhiều mũ hơn bao giờ hết.


Ngoài việc các chuyên gia sản phẩm, họ đang thường xuyên kêu gọi cộng tác vào việc xây dựng mới sân sau lớn. Nếu họ không thực hiện một số công việc trong nhà, sau đó họ ít đang tư vấn về các dự án, cung cấp kiến thức chuyên môn và các hướng dẫn trên làm thế nào để tốt nhất tích hợp spa vào khu vực sinh hoạt ngoài trời của họ và có lẽ thậm chí giới thiệu khách hàng cho các nhà thầu.


Nên nó được cài đặt trên mặt đất? Hoặc nó nên có ba phần tư giảm xuống? Những loại phong cảnh có phù hợp? Những ngày này, các nhà bán lẻ được dự kiến sẽ là nhà thiết kế cảnh quan nghiệp dư — có nghĩa là, nếu họ không phải thực tế cảnh quan thiết kế.


Tất cả điều này là tốt và tốt. Tuy nhiên, tôi sợ đó là một cái gì đó bị mất trong các cuộc hội thoại: phụ kiện.


Tôi tiếp xúc với rất nhiều đại lý và tôi luôn luôn ngạc nhiên khi thấy bao nhiêu họ bỏ qua lợi nhuận sản phẩm loại này. Theo tôi, phụ kiện nâng cao kinh nghiệm spa, làm cho nó các jewel vương miện của một makeover sân sau sáu con số.


Có rất nhiều lý do các đại lý không cung cấp cho các sản phẩm đi kèm sự chú ý mà họ xứng đáng: không gian sàn là một phí bảo hiểm; Các sản phẩm thêm hàng tồn kho nhiều hơn để quản lý; và, thẳng thắn, nhiều nhà bán lẻ nội dung bán 12.000 $ để $15.000 xe goòng không có bổ trợ.


Nhưng nếu bạn có thể thêm 20-40% cho dòng dưới cùng của bạn? Mà không phải là giá trị một chút phụ kho quản lý?


Để đạt điều đó loại lợi tức đầu tư, bạn cần phải xem xét lại cách tiếp cận của bạn để bán nâng cấp.


Đại lý tự động là Thạc sĩ tại đây. Bao nhiêu lần làm mọi người có ý định mua mô hình cơ bản, nhưng kết thúc lên chi tiêu một vài đô la phụ vào tùy chọn? Sau khi tất cả, những gì là 2.000 $ cho một cửa sổ trời khi bạn đã đã cam kết một chiếc SUV $32,000?


Cho rằng vấn đề là gì một tay vịn $200 khi khách hàng của bạn plunking xuống $14.000 vào spa? Tôi muốn lập luận rằng một tay vịn không thực sự là một lựa chọn, nhưng một điều cần thiết. Hãy trung thực: hầu hết những người mua của chúng tôi là trong thập niên 50 của họ và kế hoạch để thưởng thức của spa trong suốt năm vàng của họ. Họ sẽ hưởng lợi từ một tay vịn.


Như vậy là đúng sự thật của một ô. Nếu khách hàng của bạn muốn nhận được nhiều nhất của đầu tư của họ, một ô, đảm bảo rằng họ có thể tận hưởng spa đến mặt trời hay mưa.


Hoặc làm thế nào về nâng cấp lên hardtop spa cover-một cái gì đó họ sẽ không cần phải thay thế trong 3-5 năm? Và tại sao không bao gồm một bảng quay trong khi chúng tôi vào nó? Chúng tôi đang nghiện với các thiết bị của chúng tôi những ngày này, thậm chí trong khi thưởng thức một ngâm thư giãn. Nên khách hàng thực sự có nguy cơ đặt iPad đắt tiền của họ trên các cạnh của Bồn tắm?


Đây không chỉ Tiện ích, lựa chọn hoặc tính năng bổ sung ít tốt đẹp, nhưng đúng nhu cầu thiết yếu. Tôi muốn gọi cho họ necessories. Họ chỉ cần được trình bày bên phải đường và vào đúng thời điểm. Tất cả các quá thường xuyên, Tuy nhiên, các đại lý bóng qua cơ hội này ở của vội vàng để đóng đối phó.


Đừng làm thế. Mất thời gian của bạn để đi qua tất cả các tùy chọn có sẵn.


Dưới đây là những gì tôi đã nhìn thấy sành điệu làm đại lý: họ hướng dẫn các đội bán hàng của họ lần đầu tiên đưa khách đến các bộ phận phụ kiện, hoặc trong nhiều trường hợp, một bức tường phụ kiện — nó chiếm ít không gian sàn-Hiển thị tất cả các accoutrements spa trước khi hoàn tất việc bán. Họ hoàn toàn đi qua tất cả mọi thứ mà người mua có thể cần để hoàn toàn có thể tận hưởng một tắm mới: bước này, ô, bao gồm nâng lên, bảng, vv.


Tôi ghét phải sử dụng một câu sáo, nhưng một số các accompaniments thực tế bán mình. Có một hệ thống kiểu mô-đun patio. Nó tạo ra một bề mặt phẳng đẹp để đặt một spa. Cách khác là để tham khảo các khách hàng để một nhà thầu đổ một pad bê tông. Ông sẽ tính phí một nơi nào đó trong khu phố của $1.000 và đặt ba tuần ra, tiếp tục trì hoãn giao hàng. Tương đối với chi phí thấp, một chủ nhà có thể cấp mặt đất và snap pad mô-đun với nhau mình và — thì đấy! -ngay lập tức hàng hiên. Một lần nữa, không một phụ kiện.


Thảo luận về các sản phẩm này, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật bán hàng đơn giản. Ví dụ: "ông và bà Jones, bởi vì bạn đang mua này Bể sục vào ngày hôm nay, chúng tôi sẽ ném này tay vịn, mà sẽ cung cấp cho an toàn và tiện lợi, giá giảm đáng kể."


Tồi tệ nhất có thể xảy ra là họ sẽ nói "không". Nhưng tôi nghĩ bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bao nhiêu người nói có.