Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Hệ thống sương mù Skyfall Chức năng của bồn tắm nước nóng SPA

Feb 23, 2019

hot tub 01

Ứng dụng của máy phun tinh dầu siêu âm: tinh dầu, nước và rung siêu âm với tốc độ 1,6 triệu lần mỗi giây, giải phóng đủ oxy và anion. Vì vậy, dầu thơm trong nước ở nhiệt độ phòng được nguyên tử hóa hoàn toàn 100% trong không khí kết hợp với hai loại lợi ích tuyệt vời sau: cung cấp tươi (oxy hoạt động), cải thiện chất lượng không khí, kích hoạt tế bào não, bổ sung năng lượng cho não. Việc sử dụng các ion âm để thanh lọc không khí, cung cấp đầy đủ vitamin không khí, tăng cường chức năng tim và phổi, giảm gánh nặng cho đường hô hấp để giúp ngăn chặn khói thuốc, bụi và dị ứng.

hot tub 02

Giữ ẩm làm đẹp, làm mềm sừng, giữ ẩm, thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho da, giúp giải độc da, cho các sản phẩm dưỡng ẩm tốt nhất. Tinh dầu thơm tự nhiên được nguyên tử hóa 100%, từ mùi của khoang mũi hoặc phổi được cơ thể hấp thụ, đóng vai trò dược lý tự nhiên, điều hòa hệ thống nội tiết và hệ miễn dịch, như một chức năng điều trị và hưởng thụ.

Shu Shen áp lực chậm, an thần để xoa dịu, có thể sử dụng các loại tinh dầu khác nhau để quản lý sức khỏe tâm thần, để tránh mất ngủ, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Siêu âm 300 triệu lần mỗi giây rung sản xuất nước oxy SPA, nâng cao hiệu quả của liệu pháp tinh dầu SPA.

hot tub 03

hot tub 04

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để duyệt bài viết này. Chào mừng bạn đến nhà máy của chúng tôi - một nhà máy chuyên sản xuất bồn nước nóng spa trong mười năm.