Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Lý do bạn cần Spa Spa Spa Spa

Jul 25, 2016

Spa bơi là tuyệt vời cho cả hai mục đích tập thể dục và thư giãn. Họ cung cấp một trải nghiệm hồ bơi vui vẻ mà không phải đau đầu khi sở hữu một hồ bơi truyền thống. Thêm vào đó, chúng đủ nhỏ gọn để chúng không chiếm toàn bộ sân sau của bạn.

Nếu bạn đang cân nhắc mua một spa bơi, bạn nên biết rằng spa bơi SpaRelax Spa không thể đánh bại! Đây là lý do tại sao:

Đó là kích thước hoàn hảo

Hồ bơi Spa SpaRelax Spa có chiều dài 15 'và sâu 50,5' và có thể chứa những người bơi lội đủ mọi kích cỡ.

泳池.jpg

Bạn có thể tạo môi trường tập luyện của riêng bạn

Dòng nước ngầm trong spa spa SpaRelax Spa   cho phép bạn bơi theo chiều ngang trong khi quá dòng cho phép bạn thay đổi độ căng và áp suất để phù hợp với phong cách bơi của riêng bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh đầu ra và khả năng chống nước theo ý thích của mình.

Động cơ sẽ kéo dài hơn một thập kỷ

Hầu hết các spa bơi đều sử dụng động cơ dưới đáy để cấp điện cho cánh quạt cung cấp nước không đủ để bơi. Điều này làm cho động cơ cháy ra, dẫn đến việc sửa chữa tốn kém. Đó không phải là trường hợp với một động cơ spa Spa của Royal Spa! Động cơ của chúng tôi kéo dài đến một chục năm trước khi yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào.

Ít chi phí để sở hữu hơn so với các spa bơi khác

Hệ thống tiết kiệm năng lượng trong spa bơi SpaRelax Spa giữ mức sử dụng điện thấp. Hệ thống lọc tiên tiến giữ nước sạch - có nghĩa là ít tiền chi cho hóa chất và bộ lọc đắt tiền. Hệ thống thanh lọc điện tử của chúng tôi sẽ chăm sóc tất cả các nhu cầu của việc giữ nước hoàn toàn rõ ràng.

Bạn có thể sử dụng nó quanh năm

Hãy tận hưởng những lợi ích của việc sở hữu một hồ bơi quanh năm, ngay cả khi bạn sống trong một khí hậu lạnh. Tủ cách nhiệt, máy bơm tiết kiệm năng lượng và hệ thống sưởi ấm cho phép bạn duy trì nhiệt độ thoải mái mà không cần phải nạp tiền điện.

Cung cấp niềm vui cho cả gia đình

Spa bơi là niềm vui! Trẻ em đặc biệt yêu thích tính năng "dòng sông lười" để chuyển hướng các tia nước để tạo ra dòng điện tròn. Cả gia đình sẽ được hưởng một SPARelax SWIMMING SPA POOL.

Bảo trì tối thiểu

Cũng giống như bồn tắm nước nóng của chúng tôi , Bể bơi Spa của chúng tôi yêu cầu bảo trì tối thiểu. Nước tuần hoàn liên tục trong spa bơi, cho phép hệ thống lọc làm sạch nước. Bạn không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc vào hóa chất và bộ lọc. Có thể dễ dàng tiếp cận bơm, động cơ và thiết bị điện của spa bơi nếu cần sửa chữa.

Phòng này có bồn tắm nước nóng nhiều người

Spa Spa Spa Spa SWIM SPA có thể dễ dàng biến thành bồn tắm nước nóng có thể chứa tối đa 14 người lớn. Với việc mua hàng của bạn, chúng tôi sẽ bao gồm 2 ghế ngồi được thiết kế hợp lý, được thiết kế hợp lý và 10 ghế nhựa.

Cài đặt trong nhà hoặc ngoài trời

Spa Spa Spa Spa Spa có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời - đó là sự lựa chọn của bạn! Nhiều người chọn cài đặt spa bơi trong nhà để xe của họ. Kể từ khi spa bơi của chúng tôi hoạt động trên một dịch vụ 60 amp, 240 volt, cài đặt là thông thường.

Nó yên tĩnh

Nhiều SPA POOLS tạo ra âm thanh rít lên khó chịu khi sử dụng. Tại Royal Spa, chúng tôi đã sửa đổi thiết kế cánh quạt của mình để loại bỏ âm thanh đó. Bạn sẽ nhận thấy rằng tiếng ồn dưới nước giảm đáng kể trong các spa bơi của chúng tôi.

Nó đi kèm với một bảo hành tuyệt vời

Tại SpaRelax Spa, chúng tôi xây dựng các sản phẩm của mình để tồn tại lâu hơn cho chủ sở hữu của họ. Chúng tôi tin rằng spa bơi của chúng tôi là tốt nhất trên hành tinh và chúng tôi trở lại với một bảo hành hàng đầu trong ngành. Bảo hành bao gồm cấu trúc trong 50 năm, các thành phần điện trong 5 năm.

Spa spa SpaRelax Spa là một sản phẩm sang trọng tuyệt đối. Khi nói đến bơi spa, hồ bơi spa SpaRelax không thể đánh bại!

SRP480-1.jpg