Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Bể sục Spa bảo vệ trong mùa đông lạnh

Apr 27, 2016

Bể sục Spa bảo vệ trong mùa đông lạnh

HƯỚNG DẪN ĐẶC BIỆT THỜI TIẾT LẠNH (WINTERIZATION)

Mùa đông có thể là một trong những thú vị nhất của năm để tận hưởng Bể sục spa của bạn. Nhưng nó quá lạnh vào mùa đông ở một số nơi, chẳng hạn như Bắc Âu, Niu Di-lân. Vì vậy, chúng ta nên bảo vệ Hồ Spa trong khu vườn của bạn.       Đó là khó khăn để có được nước ngoài đường ống nước Spa. Chúng tôi không khuyên bạn nên thoát nước của Bể sục cho mùa đông. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định không sử dụng spa của bạn trong mùa đông, chúng tôi đề nghị bạn winterize như sau:

1) nếu bạn khóa spa của bạn, tắt điện chính spa Bể sục. Cống là hoàn toàn có thể. Bạn có thể muốn sử dụng một quạt ướt chân không hoặc áp lực cao để di tản càng nhiều nước càng tốt.

2) khi bể SỤC là hoàn toàn trống rỗng, nới lỏng bơm công đoàn và các phụ kiện để cho phép không khí và nước để mở rộng một cách tự do trong hệ thống. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa nước đóng băng và làm hư hại ống và phụ kiện. Ý tưởng là để cố gắng để loại bỏ nước từ bất kỳ khu vực kín trong hệ thống.

Bị cúp điện có thể gây ra các hệ thống thiết bị Bể sục để đóng băng nhanh chóng spa của bạn. Trong thời gian đóng băng các điều kiện, hãy kiểm tra spa ngoài trời của bạn thường xuyên để đảm bảo hoạt động không đúng. Hãy chắc chắn để kiểm tra spa của bạn sau thất bại bất kỳ quyền lực để đảm bảo các spa là hoạt động.

Bể sục Spa khách sạn