Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Phòng ngừa lắp đặt bể sục

Dec 14, 2018

1. Bể sục đứng miễn phí

2. Bể sục đứng tương đối đơn giản để lắp đặt, và các vấn đề cần chú ý cũng ít hơn, chủ yếu chú ý đến điện và chống nước.

 

1. Thiết kế không gian dành riêng, cố gắng dành thêm một chút không gian.

2. Đặt bể sục ở vị trí dành riêng và đặt cống để đảm bảo dòng nước chảy trơn tru. Tiếp tục điều chỉnh các vít neo sao cho tất cả các vít neo an toàn cho xylanh.

3. Chú ý để dự trữ đường ống phân phối điện hoặc ổ cắm trong quá trình xây dựng.

4. Vui lòng tham khảo các vôn do nhà sản xuất bể sục cung cấp cho đường dây cung cấp điện.

5. Sau khi xi lanh của bồn tắm được lắp đặt, điều chỉnh vị trí của bể sục đến vị trí tốt nhất. Sau đó bật nước và kiểm tra xem các chức năng khác nhau có hoạt động tốt không và thực hiện các điều chỉnh thích hợp.


新西兰A410

 

Thứ hai, bể sục dát

Bể sục trong dòng tương đối đòi hỏi nhiều hơn và có nhiều nơi để chú ý hơn.

 

1. Để biết trước kích thước chính xác của bể sục, hãy đặt phòng trước, vì không gian dành riêng cho loại nội tuyến phải chính xác và quá lớn để đặt.

2. Sàn nhà cần được chống thấm trước khi lắp đặt.

3. Làm cho công việc bảo vệ bề mặt khi lắp đặt bể sục để tránh làm trầy bể sục trong quá trình lắp đặt.

4. Sau khi vữa xi măng được sử dụng để sấy, tường gạch và gạch lát sàn và tường có thể được gắn vào. Khi lắp đặt tường gạch, các lỗ kiểm tra phải được dành riêng theo hướng của động cơ và cống. Lỗ kiểm tra động cơ nên có diện tích khoảng 40cm và phải đối mặt với vị trí động cơ.

5. Nếu sử dụng vòi trên cùng của bồn tắm, hãy cố định thân vòi và van điều khiển lượng nước vào bồn trước khi lắp đặt bồn tắm. Kết nối đường ống cấp nước sau khi bồn tắm được lắp đặt. Hãy cẩn thận để cài đặt nó, đừng để nó bị rò rỉ. Một hố ga cũng nên được đặt trên tường gạch gần vòi. Kích thước kiểm tra là khoảng 30cm vuông.


IMG_6773


Cuối cùng, nhắc nhở ấm áp:

 

1. Khi lắp đặt các bồn tắm khác nhau, hãy phủ bề mặt bằng bìa cứng hoặc gỗ để tránh thiệt hại trong quá trình xây dựng.

2. Không trộn xi măng trong bồn tắm.

3. Không đặt mông thuốc lá trong bồn tắm để tránh làm cháy bề mặt bồn tắm.

4. Sau khi lắp đặt bồn tắm, hãy tháo xi măng.

5. Không đặt các dụng cụ sắc nhọn hoặc thô ráp trong bồn tắm trong khi xây dựng, nếu không nó sẽ làm cho bề mặt của bồn tắm bị mòn.

6. Để loại bỏ bụi bẩn bề mặt, sử dụng miếng bọt biển hoặc vải mềm với chất tẩy trung tính. Không sử dụng axit hoặc đờm, hoặc thiết bị làm sạch thô (như vải dưa).