Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Đi trong nhà ngoài trời

May 11, 2019

cabinet


Khái niệm sống ngoài trời bắt đầu với hồ bơi sân sau và nhiều người trong ngành nhận thức được xu hướng này đã mở rộng theo cấp số nhân trong những năm qua. Sân sau không còn là một miền chỉ dành cho trẻ em và hồ bơi; do đó, các nhà thiết kế / nhà xây dựng nắm bắt khái niệm này không chỉ cung cấp để cài đặt hoặc cải tạo hồ bơi, mà còn làm như vậy, đang cung cấp cho chủ nhà các tùy chọn bổ sung như spa ngoài trời   nhà bếp, lò sưởi, khu vực ăn uống / thư giãn, quán bar và thậm chí cả văn phòng đều có Wi-Fi để khách hàng có thể làm việc tại nhà giữa ốc đảo bể sục yên tĩnh .

 

Một người xây dựng đã nhận ra xu hướng này khoảng 16 năm trước là Ian Mc   Gregor của Ian Mc   Hồ bơi Gregor và Phong cảnh ở Ancaster, Ont. Ông đã ở trong ngành được 24 năm, ban đầu là một người làm vườn chính. Trong thời gian này, anh nhận ra nhiều khách hàng của mình muốn có một sân sau có cảnh quan bao gồm một   hồ bơi. Do đó, anh quyết định muốn cung cấp kiến thức chuyên môn của mình với tư cách là nhà thầu một cửa, xây dựng bể bơi và tạo cảnh quan, vì vậy các dự án của anh sẽ được quản lý liền mạch cho khách hàng của anh.

 

Khách hàng của Keith thường cảm thấy thất vọng khi các dự án phải dừng lại để tạo cảnh quan hoặc tạm dừng trong quá trình bơi spa và với nhiều nhà thầu, luôn có những trục trặc, anh nói.

 

McGregor là một phần của một nhóm các chuyên gia trong ngành đang phát triển, người đội tất cả những chiếc mũ trong suốt quá trình của một dự án.

Tôi hay khen ngợi hoặc bị đóng đinh, anh ấy nói.

 

Điều đó nói rằng, điều này rất hiếm khi anh ta có toàn quyền kiểm soát dự án, điều này cho phép anh ta không chỉ đảm bảo công việc vận hành trôi chảy mà còn đảm bảo dự án hoàn thành đáp ứng và / hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng.

 

A870


Bắt đầu

Spa ngoài trời thành công   không gian sống bắt đầu bằng cách tìm hiểu những gì khách hàng muốn và mong muốn cho sân sau của họ. Sử dụng nội thất của ngôi nhà làm hướng dẫn, điều quan trọng là phải hiểu không gian sống spa bơi ngoài trời sẽ được sử dụng như thế nào . Điều đó nói rằng, McGregor hỏi khách hàng của mình một số câu hỏi chính liên quan đến nhu cầu cảnh quan của họ và cho họ một vài tuần để suy ngẫm và trả lời trước khi bắt đầu bất kỳ khái niệm thiết kế ban đầu nào. Một số ví dụ về câu hỏi của anh ấy bao gồm: Làm thế nào để bạn giải trí? Làm thế nào để bạn có kế hoạch sử dụng không gian? Ai sẽ được sử dụng không gian? Bạn thích nhìn theo hướng nào khi ngồi trong sân? Có một khu vực bạn không muốn nhìn thấy trong sân? Trẻ em sẽ là người sử dụng chính hay người lớn sẽ sử dụng hồ bơi và khu vực ngoài trời? Khung cho các khái niệm ban đầu cho một dự án được phát triển dựa trên cách khách hàng trả lời các câu hỏi.


SRP660