Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Hướng dẫn an toàn bồn chòi

May 09, 2016

VUI LÒNG THỜI GIAN ĐỂ ĐỌC TẤT CẢ CÁC CẢNH BÁO VÀ CẨN THẬN NÀY TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG SPA CỦA BẠN.

Hãy là một chủ sở hữu bồn tắm spa có trách nhiệm. Khi lắp đặt và sử dụng bồn nước nóng spa của bạn, vui lòng luôn tuân theo các biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản này. Hãy chắc chắn để giải thích các biện pháp phòng ngừa an toàn cho tất cả người dùng mới hoặc thỉnh thoảng của spa của bạn.

GHI CHÚ: Có thể cần một thợ điện được cấp phép để nâng cấp ổ cắm tiêu chuẩn và / hoặc bộ ngắt mạch.

 

hottub from sparelax


NGUY HIỂM - RỦI RO BỆNH NHÂN: Các phụ kiện hút trong spa này có kích thước phù hợp với lưu lượng nước cụ thể được tạo ra bởi máy bơm. Nếu cần phát sinh để thay thế các phụ kiện hút, hoặc máy bơm, hãy chắc chắn tốc độ dòng chảy tương thích.

Không bao giờ vận hành spa ngoài trời nếu giỏ hút hoặc giỏ lọc bị hỏng hoặc mất tích.

Không bao giờ thay thế một ống hút bằng một ống hút được đánh giá thấp hơn tốc độ dòng chảy được đánh dấu trên ống hút ban đầu.

 

NGUY HIỂM - RỦI RO SỐC ĐIỆN: Lắp đặt spa ít nhất 5 feet (1,5m) từ tất cả các bề mặt kim loại. Cách khác, spa có thể được lắp đặt trong phạm vi 5 feet (1,5m) bề mặt kim loại khi mỗi bề mặt kim loại được kết nối vĩnh viễn bằng một dây dẫn bằng đồng rắn tối thiểu 6 mm ra bên ngoài hộp điều khiển của SPA.


NGUY HIỂM - RỦI RO SỐC ĐIỆN: Không cho phép bất kỳ thiết bị điện bên ngoài nào, chẳng hạn như đèn, điện thoại, đài, tivi, v.v., trong phạm vi 5 feet (1,5m) của spa. Không bao giờ cố gắng vận hành bất kỳ thiết bị điện từ bên trong spa ngoài trời.

 

sparelax spa


CẢNH BÁO - ĐỂ GIẢM NGUỒN RỦI RO

Nước spa không bao giờ vượt quá 40˚C (104˚F). Nhiệt độ nước trong khoảng 38˚C (100˚F) đến 40˚C được coi là an toàn cho người trưởng thành khỏe mạnh. Nhiệt độ nước thấp hơn được khuyến nghị cho trẻ nhỏ và khi sử dụng spa vượt quá 10 phút.

 

Nhiệt độ nước cao có khả năng gây tổn thương thai nhi cao trong thai kỳ. Phụ nữ đang mang thai, hoặc nghĩ rằng họ đang mang thai, nên luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi sử dụng spa.

Việc sử dụng rượu, thuốc hoặc thuốc trước hoặc trong khi sử dụng spa có thể dẫn đến bất tỉnh với khả năng bị đuối nước.

Những người mắc bệnh béo phì, tiền sử bệnh tim, huyết áp thấp hoặc cao, các vấn đề về hệ tuần hoàn hoặc bệnh tiểu đường nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng spa.

Những người sử dụng thuốc nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng spa vì một số loại thuốc có thể gây buồn ngủ trong khi những người khác có thể ảnh hưởng đến nhịp tim, huyết áp và lưu thông.

 

TRÁNH RỦI RO CỦA HY SINH

Tiếp xúc kéo dài với không khí nóng hoặc nước có thể gây tăng thân nhiệt. Tăng thân nhiệt xảy ra khi nhiệt độ bên trong cơ thể đạt mức trên 2˚C đến 4˚C nhiệt độ cơ thể bình thường là 37˚C. Mặc dù tăng thân nhiệt có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng điều quan trọng là không cho phép nhiệt độ cơ thể của bạn tăng lên trên 39,5˚C. Các triệu chứng của tăng thân nhiệt quá mức bao gồm chóng mặt, thờ ơ, buồn ngủ và ngất xỉu. Những ảnh hưởng của tăng thân nhiệt quá mức có thể bao gồm:

·           Không nhận thức được nhiệt

·           Không nhận ra sự cần thiết phải thoát khỏi spa

·           Không nhận thức được mối nguy hiểm sắp xảy ra

·           Tổn thương thai nhi ở bà bầu

·           Không có khả năng thể chất để thoát khỏi spa ngoài trời

·           Vô thức


sparelax hottub


CẢNH BÁO: Việc sử dụng rượu, thuốc hoặc thuốc có thể làm tăng đáng kể nguy cơ tăng thân nhiệt gây tử vong.

  TRÁNH RỦI RO

·           Trước khi vào spa, hãy đo nhiệt độ nước bằng nhiệt kế chính xác vì dung sai của các thiết bị điều chỉnh nhiệt độ có thể thay đổi tới ± 5 ° F (2 ° C).

·           Kiểm tra nước bằng tay trước khi vào spa để chắc chắn rằng nó thoải mái.