Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

imple phân tích sự phức tạp của truyền thống dân sự bơi ngoài trời

Mar 26, 2016

Khu phức hợp của truyền thống dân sự bơi Hồ bơi spa không chỉ được phản ánh các dự án lớn và dài thời gian cho thiết kế và xây dựng, liên quan đến hệ thống thiết bị càng nhiều, nhưng cũng có thể trong Post-bảo trì và tốn thời gian bảo trì. Bổ sung, chi phí khấu hao và không thương lượng đặc trưng của nó làm cho các hồ bơi truyền thống cực kỳ uneconomical. Xin vui lòng tha thứ cho SpaRelax đơn giản. Hãy bắt đầu thảo luận về các sự kiện như sau

Để cài đặt một hồ bơi dân sự, trước hết bạn nên yêu cầu một công ty kỹ thuật chuyên nghiệp thiết kế Hồ bơi, sau khi kiểm tra trang web và đo lường, họ sẽ bắt đầu thiết kế bản vẽ, và sau đó cung cấp bảng báo giá. Sau khi tất cả đã sẵn sàng, nó bắt đầu xây dựng. Trong thời gian, bạn nên yêu cầu một số các công ty làm so sánh chi tiết. Trong quá trình thiết kế trước, ít phải mất hai hoặc ba tháng, như là gần như cùng một lúc như là trang trí của ngôi nhà cũng là một năng lượng tâm thần có vấn đề.

Sau khi tất cả là đã bắt đầu xây dựng, đó là các thủ tục phức tạp nhất. Phá vỡ mặt đất, gia cố xi măng, một ngôi nhà lớn trở thành ngay lập tức toàn bộ vào một trang web xây dựng và bụi.

Dân sự bơi trong nhà, bạn có nghĩ rằng nó được hoàn tất sau khi đào một lỗ và thực hiện gạch xây? Bạn phải xây dựng một phòng gần hồ bơi, nếu không thì làm thế nào để làm hệ thống sưởi và lọc? Xây dựng một phòng máy thiết bị bao gồm: lưu hành máy bơm, bộ lọc, bộ trao đổi nhiệt, thiết bị khử trùng, thuốc thư viện, thiết bị điều khiển, bộ sưu tập tóc, bộ, vv, trong ngắn hạn, nó cũng giống như việc xây dựng một nhà máy xử lý nước thải nhỏ (như trong hình). Sau bảo trì cũng cần nguồn nhân lực, khử trùng, cỏ dại và bụi, phân chim, lá, muỗi, không ai trong số này sẽ là ít hơn. Quan trọng nhất là rằng nếu bạn muốn bán nhà, bên hồ bơi dân sự không thể được mang trên máy bay. Nhưng nếu bạn sử dụng hồ bơi spa bơi lội của SpaRelax, bạn có thể trực tiếp truyền đến bạn bè hoặc gia đình, cũng bạn có thể bán bơi spa là một mức giá tốt như xe hơi.

Tất nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một hồ bơi lớn với một vài trăm mét vuông, xây cách truyền thống là phải, hoặc nếu bạn chỉ muốn một hồ bơi riêng trong sân nhỏ để làm vui chơi giải trí, sau đó tại sao bạn đang gặp rắc rối quá nhiều? Chỉ cần đưa cho bạn một buổi sáng, bơi Spa của SpaRelax có thể cho phép bạn để mặc bikini để hiển thị, đơn giản để được hạnh phúc, không phải là nó?