Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC TUB NÓNG NHÀ CỦA BẠN?

Feb 21, 2019

Đối với những người sống ở vùng khí hậu lạnh lẽo, sử dụng bồn nước nóng ngoài trời trong những tháng đông lạnh của mùa đông là một trải nghiệm xa xỉ. Không có cách nào tốt hơn để làm ấm cơ thể và tinh thần của bạn ở nhiệt độ subzero hơn là ngâm mình trong nước nóng. Bồn tắm nước nóng của bạn cũng có thể là một địa điểm lý tưởng cho các cuộc họp mặt kỳ nghỉ với gia đình hoặc một vài người bạn thân. Nếu bạn là chủ sở hữu bồn nước nóng tại nhà, bạn biết điều này là đúng: Mùa đông là thời điểm hoàn hảo trong năm để sử dụng spa của bạn.

Tuy nhiên, nếu bồn nước nóng trong nhà của bạn sẽ nằm im trong những tháng mùa đông, chẳng hạn, nếu bạn có kế hoạch dành kỳ nghỉ mùa ở vùng khí hậu ấm áp hơn, chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách làm đông lạnh bồn nước nóng của bạn trước. Bằng cách làm theo các bước và mẹo này, bạn có thể bảo vệ spa của mình trong suốt mùa đông dài và lạnh để đảm bảo nó vẫn trong tình trạng hoạt động tuyệt vời.

俄罗斯


BẠN CÓ NÊN CHIẾN THẮNG TUB NÓNG CỦA BẠN?

Nếu bạn dự định dành phần lớn mùa đông ở nhà, tốt nhất là giữ cho bồn nước nóng trong nhà của bạn liên tục hoạt động và chứa đầy nước nóng mà bạn kiểm tra và xử lý theo lịch trình thông thường của mình, ngay cả khi bạn không muốn sử dụng nó thường xuyên. Các mô hình bồn nước nóng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi một sản lượng điện tối thiểu để liên tục được sưởi ấm, ngay cả trong thời tiết lạnh, trong khi đó, việc tắm nước nóng mùa đông có thể là một quá trình phức tạp. Về lâu dài, thời gian và công sức dành cho việc làm đông cứng spa của bạn có thể không đáng với vài đô la bạn tiết kiệm được cho hóa đơn tiền điện.

Tương tự, sẽ đơn giản hơn để giữ cho spa của bạn hoạt động như bình thường nếu bạn có kế hoạch dành tối đa hai tuần liên tục xa nhà trong mùa đông. Trước khi đi nghỉ, hãy đảm bảo nước được vệ sinh sạch sẽ, các bộ lọc sạch sẽ và bồn nước nóng được bao phủ bởi một nắp chất lượng cao, phù hợp trong điều kiện tốt; bảo vệ vỏ bọc của bạn bằng khóa an toàn cho trẻ em để cung cấp thêm một hàng rào bảo vệ chống lại bất kỳ việc sử dụng spa nào không được giám sát khi bạn vắng mặt. Để tiết kiệm năng lượng khi bạn đi xa, bạn có thể muốn giảm nhiệt độ spa xuống năm hoặc mười độ, nhưng hãy đảm bảo nước của bạn liên tục ấm lên nếu nước đóng băng, nó có thể gây ra thiệt hại đắt tiền cho bồn nước nóng nhà bạn.

11


Nếu kế hoạch mùa đông của bạn liên quan đến một kỳ nghỉ dài hoặc rút lui theo mùa đến khí hậu ấm áp hơn, một lựa chọn tốt là sắp xếp cho một cá nhân đáng tin cậy để theo dõi và điều chỉnh chất lượng nước của bồn tắm của bạn khi bạn vắng mặt. Mặt khác, bởi vì ngay cả một bồn nước nóng sạch sẽ và vệ sinh cuối cùng cũng sẽ trở thành nơi sinh sản của vi khuẩn nếu không được chăm sóc trong một thời gian dài, bạn sẽ muốn thoát nước, làm sạch và bảo vệ nó khỏi nhiệt độ đóng băng. Một điều lưu ý: Để tránh làm hỏng spa của bạn, điều quan trọng là phải mùa đông chính xác. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về khả năng tự mình quản lý việc này, hãy thuê một chuyên gia để làm điều đó cho bạn.

1