Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Làm thế nào để sử dụng liệu pháp mùi hương trong bồn tắm nước nóng của bạn để tạo một spa tại nhà?

Feb 22, 2019

Unwinding trong bồn nước nóng của bạn là một kinh nghiệm cho các giác quan của bạn. Bạn nhìn thấy và nghe thấy tiếng nước sủi bọt nhẹ nhàng, khuyến khích bạn ngả lưng và thư giãn trong vòng tay phục hồi của nó; bạn cảm thấy hành động xoa bóp của máy bay phản lực trên da của bạn khi cơ bắp của bạn dần dần thoát khỏi sự căng thẳng tích lũy của chúng. Có một ý nghĩa nữa mà bạn có thể kích hoạt để đắm mình sâu hơn vào lối thoát yên tĩnh này: khứu giác của bạn. Bằng cách kết hợp những lợi ích của mùi hương thơm làm dịu mùi hương với các tác dụng trị liệu có thể có trong việc ngâm mình hàng ngày, bạn có thể thêm một khía cạnh cảm giác khác vào trải nghiệm bồn nước nóng của mình.

 

Tiến hành cẩn thận, tuy nhiên. Bạn không muốn đánh đổi sự giảm căng thẳng đến từ việc ngâm mình thư giãn và thơm trong bồn nước nóng vì căng thẳng xuất phát từ việc các thành phần spa của bạn bị hư hỏng do tinh dầu sử dụng không đúng cách. Sử dụng liệu pháp mùi hương trong bồn nước nóng của bạn đòi hỏi một số cân nhắc nhất định nhưng nếu bạn sử dụng đúng sản phẩm, điều đó thậm chí còn dễ dàng hơn bạn nghĩ.

 

002cdHqrty6MISPXmjXc5


BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG DẦU HIỆU QUẢ TRONG MỘT TUB HẤP DẪN?

 

Trong khi sử dụng spa của bạn như một máy làm ấm và khuếch tán dầu sẵn sàng có vẻ như là một ý tưởng tốt, bồn nước nóng không được thiết kế để lưu thông và lọc các chất dày như dầu. Trước khi bạn thả tinh dầu thơm vào nước, hãy xem xét các rủi ro có thể xảy ra với spa của bạn và ví của bạn, sau khi bạn thấy mình phải trả tiền cho việc sửa chữa bồn nước nóng và các bộ phận thay thế.

 

Cân nhắc về cách sử dụng liệu pháp mùi hương trong bồn nước nóng của bạn

 

Hệ thống chăm sóc nước spa tốt nhất của ngày hôm nay giữ cho nước của bạn luôn trong lành và sạch sẽ mà không cần phải thay đổi nhiều hơn một lần mỗi vài tháng. Tuy nhiên, việc thêm dầu hoặc các chất khác mà bộ lọc không được thiết kế để loại bỏ sẽ dẫn đến sự tích tụ và các vấn đề khác theo thời gian. Một nguyên tắc nhỏ: Nếu một sản phẩm không được chỉ định cụ thể để sử dụng trong bồn nước nóng, đừng thêm nó vào nước của bạn.

 

-Một phần từ những rủi ro mà chúng gây ra cho các thành phần bồn nước nóng của bạn, không phải tất cả các loại tinh dầu đều an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với da của bạn. Tự làm bồn tắm nước nóng không bao giờ là một lựa chọn khôn ngoan. Nên chọn phương pháp trị liệu bằng tinh dầu không có tác dụng phụ tiêu cực.

 

- Thực hiện theo các hướng dẫn để bảo trì hệ thống nước trong bồn nước nóng của bạn để giữ cho nước sạch và trong sạch cho cả khả năng phục hồi và tuổi thọ của bồn tắm của bạn và để tránh làm sạch và thay nước thường xuyên hơn mức cần thiết.

111