Làm thế nào để lựa chọn thực sự phù hợp với Bồn tắm của bạn

- Aug 28, 2015 -

Ưu điểm: dễ dàng đúc; nhiệt duy trì hiệu suất là tốt; tốt bóng trọng lượng nhẹ, dễ dàng để cài đặt; hình dạng, màu sắc đa dạng phong phú. Do các đặc tính trên, Bồn tắm Acrylic có giá rẻ hơn.

Nhược điểm: gốm sứ, bề mặt men răng, acrylic điểm yếu vật chất là một bẩn, ồn ào khi phun nước, sức đề kháng kém để nhiệt độ cao, không đeo, lão hóa sự đổi màu trên bề mặt, nhưng nhập khẩu duy nhất chất lượng tương đối tốt acrylic xi lanh.

Bồn tắm gang? D sử dụng gang và bề mặt men răng.

Ưu điểm: dài vụ cuộc sống, cao cấp, dễ dàng để làm sạch, do độ dày tường xi lanh, vật liệu cách nhiệt hiệu suất cũng là rất tốt. Và gang xi lanh bóng, thọ là dài nhất của hình trụ ba. Mặc sức đề kháng của Bồn tắm gang axit và kiềm, là vượt trội so với tương tự như sản phẩm.

Nhược điểm: trọng lượng là rất ấn tượng, do đó, giao thông vận tải và cài đặt là khó khăn. Bởi vì nhiều yếu tố, và thép sục gang sục giá biyakeli là rất nhiều tốn kém hơn, giá là đắt nhất.


Một cặp:Các doanh nghiệp vệ sinh trong nửa thứ hai nên làm theo xu hướng thị trường Tiếp theo:Mua Bồn tắm phải biết lời khuyên