Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Làm thế nào để lựa chọn cá nhân Bể sục spa mà bạn không thể bỏ nó một mình?

Feb 18, 2019

1 (2)

Khi tìm kiếm các cá nhân Bồn tắm nóng, có rất nhiều cân nhắc để giữ trong tâm trí. Spa có phù hợp trong không gian của bạn? Nó sẽ cung cấp các loại trị liệu thủy sinh? Bạn nhận giá trị cho giá? Làm thế nào thường bạn sử dụng Bồn tắm?

Khi xem xét lớn Bồn tắm nóng, bạn không muốn cắt góc. Dưới đây là những lợi ích của việc sở hữucá nhânBồn tắm nóng bằng SpaRelax Spa.

Đủ bọt:

SpaRelax của Bể sục là đủ cách nhiệt với urethane bọt, cùng loại được sử dụng trong thương mại tủ đông, và là chính xác được trang bị với tuyến tính heat-seal seams để ngăn ngừa mất nhiệt, tiết kiệm điện, tiết kiệm tiền bạc và bảo vệ môi trường của chúng tôi,

Nước sạch:

Khi mua sắm chocá nhân Bể sụcSpa, lần đầu tiên bạn nên hỏi về là hệ thống quản lý nước. Nếu nước Bồn tắm của bạn là không sạch sẽ, rõ ràng và sẵn sàng để sử dụng, sau đó không có sử dụng trong việc ngâm mình! Quản lý nước của bạn nên sử dụng ozone để nước đi qua nhiều giai đoạn của thanh lọc trước khi quay trở lại khu vực tắm. SpaRelax Spa đã có hệ thống thanh lọc tốt, các nước có thể tái chế sử dụng 1-2 tháng.

Máy bay phản lực:

Cá nhânBồn tắm nóng là về dành thời gian với bạn bè và gia đình, mà còn về nhận được một massage tuyệt vời! SpaRelax Spa cung cấp một loạt các tùy chỉnh máy bay phản lực nhắm mục tiêu các phần căng thẳng nhất của cơ thể của bạn. Mỗi chỗ ngồi được dựa trên hơn 100 số đo cơ thể con người cho người đàn ông và phụ nữ, do đó bạn có thể nhận được cứu trợ khi bạn cần nó. Bạn cũng có thể chọn spa xoáy với SpaRelax của cổ collor gối đó có máy bay phản lực rằng mục tiêu cổ và vai.

Cách tốt nhất để xem nếu một spa là đúng cho bạn là để thử nó!

cup light