Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Làm thế nào để tránh nước nóng bồn tắm nhiều mây

Mar 02, 2019

water in spa


Bạn đã hoàn thành công việc cả ngày và bạn đang nghĩ về bồn nước nóng đáng yêu của mình đang đợi bạn trong khu vườn của bạn, sau khi bạn trở về nhà, bạn nâng nắp spa trước và ----- Waah !! Nước trông giống như sữa. Bạn có thể làm gì?

Có một số lý do khiến nước bắt đầu trông ít hơn sao. Dưới đây là một vài điều cần xem xét để giữ cho nước của bạn trông hoàn hảo.


  • Giữ cho nước của bạn cân bằng. CÁCH quá thường xuyên, chúng tôi nói chuyện với khách hàng về việc chăm sóc nước của họ và phát hiện ra họ hiếm khi kiểm tra nước của họ. Rất tiếc! Tôi không biết về bạn, nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta đã nghe đủ những câu chuyện trên tin tức về việc giữ cho bệnh tật khó khăn hơn bao nhiêu và phát triển kháng sinh để chinh phục chúng. Tại sao phải đặt mình vào nước spa ngoài trời không cân bằng? Nước cân bằng cho phép chất khử trùng của bạn tránh bị phá hủy bởi độ PH thấp, để nó có sẵn để tiêu diệt lớp vỏ mà chúng ta để lại sau khi ngâm.

  • Đừng giới thiệu thêm những thứ khác vào trong nước. Thật nhàm chán khi nghĩ về việc tắm trước khi ngâm, và thường thì không cần thiết. NHƯNG nếu bạn là người sử dụng nhiều kem dưỡng da, đồ trang điểm hoặc sản phẩm cho tóc, tất cả những thứ đó không chỉ có thể làm cho nước của bạn bị đục mà còn có thể gây ra bọt đáng kể trong nước.

  • Vệ sinh nước bồn của bạn sau mỗi lần ngâm. Một lần nữa, tôi luôn bị sốc khi có nhiều người nói với tôi rằng họ đi tắm nước nóng, ngâm mình và sau đó KHÔNG thêm bất cứ thứ gì để tiêu diệt vi khuẩn khi chúng được thực hiện! Mỗi khi con người chúng ta đi vào bồn nước nóng để ngâm mình, chúng ta lại bỏ rơi Crap chết trong nước. Bạn phải thêm một cái gì đó sau khi ngâm để tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn / vi trùng để lại! Đây không phải là một lựa chọn mà nó là một yêu cầu như một người sử dụng bồn tắm nước nóng có trách nhiệm. Hãy chắc chắn rằng bạn tự đặt mình (và những người khác!) Để ngâm an toàn mọi lúc.


5


  • Thường xuyên làm sạch bộ lọc của bạn. Bộ lọc là chìa khóa cho phương trình làm sạch bể sục của bạn và có tác động đáng kể đến độ trong của nước. Bộ lọc nên được làm sạch hàng tháng và không chỉ bằng cách rửa chúng bằng vòi trong vườn. Bạn cần sử dụng nước sạch để làm sạch ống tay áo của bộ lọc và đảm bảo rằng những ống tay đó có thể làm sạch và lọc nước trong bồn của bạn.

  • Thường xuyên thêm chất làm rõ. Thêm một liều làm sạch hàng tuần là một cách tuyệt vời để giúp giữ cho nước của bạn trông rõ ràng. Clarifier hoạt động để liên kết bất cứ thứ gì có thể làm cho nước của bạn bị đục và khiến nó bị bắt bởi các bộ lọc của bạn, khiến nước của bạn lấp lánh. Vì nó không độc hại và hữu cơ.


Thực hiện các bước cần thiết để giữ cho nước của bạn trông tuyệt vời! Bằng cách đó, sau khi bạn trở về nhà, bạn sẽ có thể thở phào nhẹ nhõm và nói Cúc Aaaahh! Hãy khi bạn bước vào bồn tắm thay vì xông waah! Nghi khi bạn nâng nắp.

雾化器06-小