Bao nhiêu là chi phí của một hồ bơi tư nhân nhỏ?

- Aug 28, 2015 -

Không có vấn đề gì bạn làm, giá luôn luôn là một yếu tố trong nhạy cảm nhất, cho người muốn xây dựng một hồ bơi của mình, làm thế nào nhiều hơn như vậy, chủ sở hữu nhiều chi phí để xây dựng một hồ bơi riêng nhỏ? Đây là mới nhất của họ được coi là một vấn đề. Chi phí trong bất kỳ quá trình xây dựng bơi, là chủ đề của người dân.

Đầu tiên, nhỏ ngoài trời xây dựng cần dân sự chi phí, hiện nay phổ biến nhất của là dân sự đổ bê tông cốt thép bơi, Hồ bơi hỗn hợp này thép có chống thấm, bền vững mạnh, và và có thể đáp ứng các khách hàng trên bơi của tình dục được cá nhân hoá chức năng khác nhau của nhu cầu, hiện đang bơi được xây dựng trong việc sử dụng rộng rãi nhất của một, của nó thành dân sự này chính là chi phí thép và bê tông và chi phí nhân tạo , các chi phí chính chi phí phụ thuộc vào bơi lội nước năng lực lượng, và xây dựng khó khăn của các kích thước để quyết định, biến động giá cũng phụ thuộc vào phân phối bơi gia cố, và vị trí dày và các yếu tố khác, theo sau là chi phí trang trí, bơi sau khi vị trí xong, liên quan đến Hồ bơi chống thấm, chống thấm bảo vệ ngoài trời gạch trang trí, trang trí chi phí vì vật liệu khác nhau giá sẽ dao động tùy thuộc vào việc sử dụng các vật liệu và lao động chi phí để quyết định. Hơn nữa là chi phí của bơi thiết, vận động viên bơi nhiều trên thị trường ngày nay, nhiều loại thiết bị nhỏ bơi ngoài trời.

Hội nhập nhanh chóng mà không có thiết bị lọc máy phòng inch gắn trên tường ngoài trời, thiết bị này là ít hơn đầu tư từ Hồ bơi riêng, thiết bị không cần phòng động cơ, treo trên tường, cài đặt là đơn giản và thuận tiện, cho ít đòi hỏi chủ sở hữu hồ bơi, đây là một hồ bơi tuyệt đẹp, giá từ 10.000 tới 100.000.


Một cặp:Ozone là gì? Tiếp theo:Miễn phí