Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Hot Tub Spa sẽ giúp bạn kiểm soát bệnh tiểu đường loại 2!

Feb 16, 2019

高血糖

Đây là một câu chuyện có thật, một trong những người thân của tôi mắc bệnh tiểu đường Loại 2. Chúng tôi không thường xuyên gặp nhau, nhưng khi chúng tôi nói về những điều bình thường; thời tiết, gia đình và sức khỏe của cô ấy Và mỗi lần chúng tôi gặp nhau, tôi nhẹ nhàng nhắc nhở cô ấy rằng một trong những cách để kiểm soát lượng đường trong máu là ngâm mình thường xuyên trong bồn tắm nước nóng . Có rất nhiều thông tin được tìm thấy ghi lại những lợi ích này, vì những người trong chúng ta trong ngành công nghiệp spa bồn tắm nước nóng đều nhận thức rõ. Nhưng nó đã mất trên hầu hết những người sống chung với bệnh tiểu đường và điều đó đáng để nhắc lại.

412_161608_1

Trở lại năm 1999, Tạp chí Y học New England đã công bố một nghiên cứu khẳng định hiệu quả của liệu pháp bồn nước nóng trong việc giảm lượng đường trong máu. Nó đã được xác định rằng điều này một phần là do một trong những kết quả cơ bản ngâm trong nước nóng có trên cơ thể. Nó mô phỏng các tác dụng có lợi của tập thể dục.

Các quy tắc cơ bản của nghiên cứu yêu cầu bệnh nhân ngâm mình trong bồn nước nóng spa sáu ngày một tuần trong tối thiểu 30 phút mỗi buổi. Kết quả là một cái mở mắt. Sau ba tuần, các bệnh nhân trung bình giảm 13% lượng đường trong máu một cách tự nhiên. Trong một trường hợp cụ thể, lượng insulin của bệnh nhân đã giảm 18%. Và đó chỉ là mười ngày sau khi nghiên cứu bắt đầu!

800

Những lợi ích của việc tập thể dục mà ống nóng bắt chước không phải là sở hữu duy nhất của những người mắc bệnh tiểu đường. Những người có giới hạn về thể chất cũng có thể được hưởng những lợi ích này mà không cần phải gắng sức. (Các lợi ích khác của bệnh nhân được ghi nhận trong nghiên cứu là ngủ ngon hơn và tăng cảm giác hạnh phúc.)

Tất nhiên thông tin này chỉ đơn thuần là để khai sáng. Bất kỳ thay đổi trong chế độ sức khỏe của bạn đòi hỏi phải xem xét và phê duyệt của bác sĩ của bạn. Nếu tài liệu của bạn đồng ý rằng việc ngâm bồn nước nóng có thể giúp bạn quản lý bệnh tiểu đường tốt trên người bạn đời của mình!

Nếu bạn thích ý tưởng về một bồn tắm nước nóng và tất cả các lợi ích của nó, bao gồm cả việc quản lý lượng đường trong máu, nhưng bạn không có một bồn tắm nước nóng , chúng tôi rất vui lòng cho bạn thấy dòng sản phẩm Sparelax Spas của chúng tôi chất lượng tốt nhất thương hiệu Trung Quốc.