Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Bồn tắm nước nóng Spa

Apr 02, 2019


S520


Giống như một spa, bồn nước nóng tích hợp máy bay phản lực, cơ bắp và khớp để mang lại sự ấm áp cho con người, thư giãn và mát xa cả hai được sử dụng trong điều trị lý trí và xã hội trong những ngày đầu, vào cuối những năm 1960 và đầu 70 giây - một bồn nước nóng được làm từ gỗ, bao gồm gỗ tuyết tùng, gỗ đỏ, gỗ tuyết tùng, gỗ tếch hoặc vật liệu composite .   Vào giữa những năm 1970, việc giới thiệu công nghệ tiên tiến của suối nước nóng acrylic di động, đã thay thế thùng gỗ phổ biến .

 

Về cơ bản, có hai loại bồn tắm nước nóng và spa: mô hình di động bơm hơi mô hình di động tùy chỉnh hoặc ngầm có thể chứa từ hai đến năm người lớn trở lên; chúng có thể là latex hoặc vinyl bơm hơi và thường rẻ hơn; Sợi thủy tinh; Axit acrylic; Polyetylen; Một số bồn nước nóng được làm bằng gỗ truyền thống hoặc thậm chí là vật liệu tái chế, chẳng hạn như hộp kim loại hoặc xô .

 

Swim spa hot tub


Phong cách ngầm hoặc tùy chỉnh thường được gọi là spa .   Chúng có thể được gắn hoặc liền kề bể bơi ngầm, và thường được đặt gần nhau, vì kinh nghiệm điều trị loại bạo lực ấm và lạnh của người khác không phụ thuộc vào bồn nước nóng, nhưng nó có thể ở trên mặt đất hoặc một số tùy chỉnh là nhà sản xuất hàng đầu của mô hình di động rắn (bơm hơi), khi cài đặt trông giống như mô hình ngầm tùy chỉnh, có thể được đặt trên nền tảng nâng cao, đôi khi trong arbor hoặc khác thực sự là một arbor tùy chỉnh, sáng tác và hồ bơi của cùng một vật liệu như bê tông, sợi thủy tinh hoặc phun, cũng như thép không gỉ, gạch gốm hoặc đồng .  

 

Thuật ngữ spa thường được liên kết với một khu nghỉ mát nơi mọi người qua đêm hoặc lâu hơn. Spa hoặc spa ban ngày cũng là một cơ sở thương mại nơi khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ làm đẹp như mát xa mô sâu, chăm sóc da mặt, làm móng tay, móng chân, chăm sóc màng, điều trị muối và các phương pháp điều trị khác .

 

酒店案例


Bồn tắm nước nóng được mô tả cụ thể hơn có một số vòi tắm massage được đặt ở vị trí chiến lược và sử dụng phương pháp phục hồi được tách ra khỏi spa ban ngày .  

 

Bồn tắm nước nóng nhỏ có thể chứa hai người lớn và được thiết kế cho trải nghiệm thân mật hơn. Chúng cao khoảng 3 đến 4 feet và rộng 5 feet và có thể chứa khoảng 500 gallon nước. Bồn nước nóng lớn hơn cao khoảng 4 đến 5 feet và đường kính 6 feet và có thể chứa tới 8 người lớn trở lên, người chứa khoảng 850 gallon nước .


SpaRelax jacuzzi hot tub