Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Bồn tắm nước nóng có lợi cho phụ nữ

Feb 25, 2019

Như chúng ta đã biết, từ SPA xuất phát từ tiếng Latin "Salus Per Aquam", có nghĩa là nước lành mạnh. Vẻ đẹp của SPA đã lan rộng hàng trăm năm. Văn học Hy Lạp đã được ghi lại trong những ngày xưa. Thêm khoáng chất và hương liệu, thảo mộc và hoa vào nước có thể ngăn ngừa bệnh tật và trì hoãn lão hóa.

Đối với phụ nữ, thưởng thức bồn tắm massage có thể mang lại nhiều lợi ích.


SPA


tôi   Giảm béo

Trị liệu tại spa có thể giúp thư giãn chất lỏng cơ thể và thư giãn cơ bắp. Nước ấm kích thích các dây thần kinh ngoại biên của da và có tác dụng nhất định trong việc giảm cân.

tôi   Thẩm mỹ

Tại sao chúng ta nói về vẻ đẹp? Dưới tác động của nhiệt độ nước và mát xa, nhiệt độ của cơ thể sẽ tăng dần và quá trình trao đổi chất cũng tăng tốc. Làn da trở nên mịn màng và dịu dàng dưới sự ngâm mình của nước nóng, đó không phải là thứ có thể được duy trì bởi một số sản phẩm chăm sóc da.


hot tub


tôi   Thúc đẩy mồ hôi

Trong nước nóng, chúng ta sẽ đổ mồ hôi. Phụ nữ ít tập thể dục hơn nam giới và thường ra mồ hôi không đều. Bằng cách ngâm mình trong bồn nước nóng spa, mồ hôi sẽ trở nên đều đặn và cơ thể người phụ nữ sẽ khỏe mạnh hơn.

tôi   Giảm bớt căng thẳng

Đối với phụ nữ hiện đại, áp lực ngày càng nhiều theo năm tháng. Khi áp lực lên vai càng tăng, con người càng ngày càng kiệt sức. Tại thời điểm này, thưởng thức SPA, toàn bộ cơ thể và tâm trí sẽ được thư giãn rất nhiều.


swimming pool

 

Hot Tub of Sparelax, bể sục với đài phun nước, âm nhạc, TV và ánh sáng. Ở nhà, bạn có thể cho mình một sự thư giãn tinh thần bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể sử dụng APP từ xa để thay nước để khử trùng.

Đây là một trạm sạc cơ thể và tâm trí sẽ giữ cho bạn tỏa sáng!