Bể bơi Balboa với máy bay phản lực nước

Dual Zones Nước nóng được sử dụng Bể bơi giảm giá Balboa với Water Jet Mô hình spa bơi ngoài trời 5U70,6 người, 72 chiếc máy bay phản lực với máy bơm 6 chiếc. Mô hình này rất phù hợp cho khách sạn, gia đình sử dụng. Khu vực massage 3 chỗ ngồi bao gồm 2 phòng chờ Khu vực hồ bơi Nó cũng có 3 chỗ ngồi, Khu vực hồ bơi đủ rộng cho mọi người ....

Chi tiết sản phẩm

Bể bơi Balboa với máy bay phản lực nước

Mô hình spa bơi ngoài trời 5U70,6 người, máy bay phản lực 72 chiếc với máy bơm 6 chiếc. Mô hình này rất phù hợp cho khách sạn, gia đình sử dụng.

Kích thước:
572x225x128 cm
ghế:
6 người
Dung tích nước:
7,505 lít
Cân nặng:
950 kg (Khô)
Số lượng máy bay phản lực:
35 (phần bơi)
37 (phần SPA)
Máy bơm:
4 x một tốc độ / 3.HP (phần bơi)
2 x Một tốc độ / 2.0HP (phần SPA)
Bơm tuần hoàn (CE, TUV được phê duyệt):
1 x 0,5 HP
Máy sưởi:
1x 3.0kW
Hệ thống điều khiển
Balboa / SpaRelax

Khu vực mát xa

3 chỗ ngồi bao gồm 2 phòng chờ

Khu vực hồ bơi

Nó cũng có 3 chỗ ngồi, Khu vực hồ bơi đủ rộng cho người dân.

Thiết kế vỏ hồ bơi

Rất đẹp cho người thiết kế

Spa bơi của chúng tôi nhìn bên ngoài. rất đẹp, rất quyền lực.

Giấy chứng nhận

Tất cả spa và bơi spa của chúng tôi sẽ vượt qua CE, SAA, CB, KC, Gost-R, GMC-TUV và ISO 9001: 2008.

Công ty của chúng tôi

-Chúng tôi chỉ tập trung vào SPA, Nghề làm cho Niềm tin .

Các đối tác sáng lập của SpaRelaxs đã cùng nhau thực hiện một mục tiêu thống nhất: cung cấp hồ bơi spa chất lượng tốt nhất, nhiều tính năng nhất và nhiều sản phẩm tốt nhất. Với hơn 11 năm kinh nghiệm sản xuất spa kết hợp, họ đã làm việc cùng nhau để tạo ra SpaRelax. Khi bạn mua một SpaRelax bơi SPA, bạn trở thành một phần của gia đình, được cung cấp dịch vụ chất lượng tương tự và hỗ trợ công ty nổi tiếng thế giới.


Chúng tôi có hơn 30000 mét vuông cửa hàng làm việc và có một đội ngũ hạnh phúc lớn. Chúng tôi đang buộc chất lượng cao. Chúng tôi không phải là nhà máy spa rẻ nhất, nhưng như bạn biết, chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu cao cấp để sản xuất spa. Bên cạnh Lucite và Balboa, tất cả các vật liệu khác của chúng tôi cũng đến từ các nhà cung cấp đáng tin cậy, như máy bơm LX, máy thổi LX, đèn LED tăng rồng, máy bay phản lực CMP trên dòng A và máy bay phản lực Rising Dragon Alpha trên S series, van hàng đầu CMP, thực phẩm- lớp ống trong suốt. Ngay cả các chân đèn LED bên trong thác nước / đài phun nước cũng từ Rising Dragon.

Cửa hàng làm việc của chúng tôi

Màu sắc để lựa chọn
Phụ kiện

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi ~

Yêu cầu thông tin