Chi phí để chạy một bồn tắm nóng

Bao nhiêu chi phí để chạy một bồn tắm nóng? Dành thời gian trong bồn nước nóng riêng của bạn là cách hoàn hảo để làm dịu cơ bắp mệt mỏi, hoặc tận hưởng một buổi tối lãng mạn. Mặc dù có lợi ích của việc sở hữu một bồn nước nóng, chi phí cảm nhận ngăn cản một số người mua chúng. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch cho những chi phí này, ...

Chi tiết sản phẩm

Bao nhiêu chi phí để chạy một bồn tắm nóng?

Dành thời gian trong bồn nước nóng riêng của bạn là cách hoàn hảo để làm dịu cơ bắp mệt mỏi, hoặc tận hưởng một buổi tối lãng mạn. Mặc dù có lợi ích của việc sở hữu một bồn nước nóng, chi phí cảm nhận ngăn cản một số người mua chúng. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch cho những chi phí này, việc sở hữu một bồn nước nóng có giá cả phải chăng hơn nhiều so với bạn nghĩ.1. Chi phí một lần

Cũng như bồn tắm, có một số chi phí trả trước để xem xét khi tính tổng của bạn. Những chi phí này có thể cao nhưng chúng chỉ cần được thanh toán một lần, trong khi bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc sở hữu bồn nước nóng trong nhiều năm.

party spa

2. Chuẩn bị trang web

Giống như bất kỳ hồ bơi nào, bồn nước nóng cần một nền tảng vững chắc, chẳng hạn như một tấm bê tông hoặc sàn vững chắc. Nếu bạn đã có sẵn thứ này, bạn sẽ không cần phải trả thêm tiền; nếu không, dự kiến ​​sẽ trả khoảng 15 đến 35 đô la cho mỗi mét vuông sàn, hoặc khoảng 5 đô la mỗi mét vuông cho bê tông đổ. Về mặt tích cực, nếu bạn quyết định xây dựng một sàn, bạn sẽ có một khu vực giải trí tuyệt vời sau khi hoàn thành công việc.

3. Kết nối điện tử

Tùy thuộc vào thiết lập điện hiện tại của bạn, các kết nối điện cho bồn nước nóng thường có giá từ $ 300 đến $ 1.000. Bạn cũng sẽ cần một bộ ngắt mạch nối đất (GFCI), một cơ chế tắt nguồn điện nếu xảy ra sự cố chạm đất. Bạn nên thuê một thợ điện được cấp phép để thực hiện bất kỳ công việc điện nào mà bạn có thể cần cho bồn nước nóng của mình.


4. sưởi ấm hàng tháng

Bao nhiêu chi phí để làm nóng một bồn nước nóng? Chi phí điện bồn nước nóng của bạn phụ thuộc vào một vài yếu tố: đơn giá mỗi kilowatt giờ, nhiệt độ bạn làm nóng bồn nước nóng và mức độ thường xuyên sử dụng bồn tắm. Trong thử nghiệm nâng cao, chúng tôi đã phát hiện ra rằng chi phí thường thấp hơn 1 đô la mỗi ngày để chạy bồn nước nóng, với các mô hình spa gần đây hơn dao động khoảng 23 đô la mỗi tháng.

5. Xuất xứ và sửa chữa

Cũng như các chi phí liên tục như nước và hóa chất, bộ lọc bồn nước nóng cần được thay thế sau mỗi 1 đến 2 năm. Một số bồn nước nóng yêu cầu một bộ lọc, trong khi một số khác yêu cầu nhiều bộ lọc. Chúng thường có giá $ 20 đến $ 60 mỗi cái. Hãy chắc chắn làm sạch chúng mỗi khi bạn xả nước và đổ đầy bồn nước nóng của bạn để kéo dài tuổi thọ của chúng và giữ cho spa của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Sửa chữa tốn kém thường không phải là một yêu cầu thường xuyên, và nếu bạn đã có một khoản tiền nhỏ cho chi phí bảo trì nhà cửa, bạn sẽ được bảo hiểm cho việc sửa chữa bồn nước nóng. Với ngân sách của bạn được lên kế hoạch tốt, bạn sẽ có thể thư giãn và tận hưởng một buổi tối ngâm mình bất cứ lúc nào bạn muốn!

whirlpool hotel hot tub (3)

Yêu cầu thông tin