Spa nước nóng ngoài trời Balboa 5 người

Sử dụng ngoài trời Balboa Bồn tắm bồn tắm nước nóng 5 người với nhiều máy bay phản lực ♥♥♥♥ Giới thiệu về SpaRelax Spa Các đối tác sáng lập của chúng tôi đã cùng nhau thực hiện một mục tiêu thống nhất: cung cấp các spa Hot Tub chất lượng tốt nhất, nhiều tính năng nhất và nhiều sản phẩm tốt nhất. Với hơn 10 năm kết hợp spa ...

Chi tiết sản phẩm

Spa nước nóng ngoài trời Balboa 5 người


♥♥♥♥ Giới thiệu về SpaRelax

Các đối tác sáng lập của SpaRelaxs đã cùng nhau thực hiện một mục tiêu thống nhất: cung cấp các spa Hot Tub chất lượng tốt nhất, nhiều tính năng nhất và nhiều sản phẩm tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất spa kết hợp, họ đã làm việc cùng nhau để tạo ra SpaRelax. Khi bạn mua một spa Hot Spa Spa , bạn trở thành một phần của gia đình, được cung cấp dịch vụ chất lượng tương tự và hỗ trợ công ty nổi tiếng thế giới.

 

SpaRelax đã không trở thành một trong những nhà cung cấp spa hàng đầu quốc gia khi chỉ tập trung vào sản xuất và tiếp thị. Chúng tôi đã làm điều đó bằng cách tập trung vào mọi người và làm thế nào để cuộc sống của họ tốt hơn. Tốc độ và giai điệu của thế giới ngày nay rất khắc nghiệt, dẫn đến một loạt các bệnh tật liên quan đến căng thẳng và hành vi. Từ những cơn đau đầu căng thẳng đến đau lưng đến bệnh tiểu đường, hàng loạt vấn đề hiện đại khiến chúng ta phải khóc thét. Và không có hình thức nhẹ nhõm, hiệu quả hay thú vị nào hơn bồn tắm spa ngoài trời SpaRelax, được thiết kế cẩn thận để nâng cao phong cách sống và sức khỏe của mọi khách hàng. Spa là niềm đam mê của chúng tôi và chúng tôi muốn chia sẻ niềm đam mê đó với bạn.

 

Không nơi nào cam kết đam mê của chúng tôi rõ ràng hơn chất lượng tuyệt vời của việc sử dụng bồn nước nóng ngoài trời của chúng tôi . Mỗi mô hình đã được chế tạo một cách tỉ mỉ để cung cấp một tính năng kết hợp tối ưu giữa tính thanh lịch và chức năng, không có chi tiết. Trong khi nhiều người coi spa là những thứ xa xỉ không thể đạt được, SpaRelax xây dựng một spa cho mọi ngân sách. Và làm việc với mạng lưới các đại lý hàng đầu trên toàn thế giới của chúng tôi, chúng tôi mang đến sự thoải mái, hài lòng và lợi ích của người bình thường nhờ sở hữu bồn tắm nước nóng spa ngoài trời SpaRelax.

 

Bạn có thể biết với sự tự tin rằng một khoản đầu tư vào SpaRelax là một trong những khoản đầu tư khôn ngoan nhất bạn có thể thực hiện. SpaRelax xây dựng một bồn tắm nước nóng cho mọi ngân sách, từ cao cấp, cho những người quen thuộc với sự sang trọng không thể so sánh được, đến mức giá trung bình và thấp hơn, trong đó chất lượng tốt là quan trọng ngay cả với ngân sách hạn chế. Cho dù bạn còn trẻ và háo hức và thích giải trí hay trưởng thành hơn và muốn thư giãn trong sự ẩn dật, SpaRelax có spa dành cho bạn.

Mô tả Sản phẩm

Mô tả sản xuất   

Kích thước (L x W x H):
210x 210 x 88 cm (ABS) / 90cm
Sức chứa chỗ ngồi:
5 người lớn
Ghế phòng chờ:
2
Jet Ring Trim:
máy bay phản lực thép không gỉ
Số lượng máy bay phản lực:
82 CÁI
Bơm 1 (CE, TUV được phê duyệt):
Một tốc độ / 3.0HP
Bơm 2 (CE, TUV được phê duyệt):
Một tốc độ / 3.0HP
Bơm tuần hoàn (CE, TUV được phê duyệt):
1 x 0,35HP
Máy sưởi (CE, UL được phê duyệt):
1 x 3.0kW
Hệ thống điều khiển
SpaRelax / Balboa / GECKO


image

a521 (2) .jpg

A521 có bìa.jpg


5 (2) .jpg

spa cho 3 phòng chờ.jpg

Lợi ích sức khỏe & sức khỏe của Spa

Spa là niềm vui, thư giãn và là một nơi tuyệt vời để đi chơi với bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, có nhiều lợi ích hơn khi sở hữu bồn nước nóng sử dụng ngoài trời - nhiều trong số đó là lợi ích cho sức khỏe. Các nghiên cứu đã chứng minh lợi ích của bồn tắm nước nóng balboa và ngâm mình trong nước ấm. Dành thời gian trong bồn nước nóng của bạn có thể giúp giảm đau từ các điều kiện sau:

· Đau cơ

· Mất ngủ

· Thấp khớp

· Viêm khớp

· Tắc nghẽn

· Đau đầu do căng thẳng

· Chuột rút kinh nguyệt

· Lưu thông máu kém

· Độ cứng

· Đau lưng dưới


Với chi phí gia tăng của chăm sóc y tế và thuốc theo toa, cả nam và nữ đều nhanh chóng học cách nắm lấy các đặc tính chữa bệnh tự nhiên của spa. Spa cung cấp thủy trị liệu quan trọng là kết quả của các nguyên tắc nổi, áp suất thủy tĩnh và nhiệt độ nước.

Chỉ cần nghĩ rằng, sau một khoản đầu tư ban đầu, bạn có thể gặt hái hàng tá lợi ích sức khỏe từ spa / bồn nước nóng của bạn suốt đời - bất cứ lúc nào bạn muốn - trong sự riêng tư và thoải mái của nhà bạn. Và, tất nhiên, bạn có thể vui chơi trong khi bạn làm điều đó bằng cách bao gồm cả gia đình và bạn bè của bạn!

Bây giờ bạn đã học được những lợi ích của việc sở hữu bồn tắm spa ngoài trời , hãy tận dụng tối đa từ khoản đầu tư spa của bạn. SpaRelax có các công nghệ thủy trị liệu được cấp bằng sáng chế và tự hào với danh tiếng toàn ngành về độ bền lâu dài, chất lượng cao, xây dựng chuyên sâu, dễ sử dụng và bảo trì. Xem lý do tại sao chúng tôi là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong hơn 10 năm!

 

Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận

SpaRelax đã có chứng chỉ CE, SAA, CB, KC, Gost-R, cũng là nhà máy được chứng nhận bởi hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001.

Chứng nhận.jpg


Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

1. Bảo hành của spa & Bể bơi của bạn là gì?

     ♥ cấu trúc vỏ 5yrs

♥ bề mặt vỏ 2yrs

♥ 1,5yrs hệ thống ống nước và điện

2. Nhiệt độ nước của bồn nước nóng spa là bao nhiêu?

3. Màu sắc ánh sáng LED của bồn nước nóng spa là gì?

Spa bồn tắm nước nóng ngoài trời đi kèm với đèn LED 12 ~ 20 (như một lựa chọn spa). Đèn LED có 7 màu và 13 hoa văn.

4. Bao lâu bạn có thể nhận được bồn tắm nước nóng spa của bạn?

Thời gian sản xuất của chúng tôi là 15 ngày cho đơn hàng mẫu, 25 ngày cho container đầy đủ.

5. thanh toán là gì?

Thông thường chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng T / T.

Bạn được chào đón nồng nhiệt để thanh toán thông qua Bảo đảm thương mại của Alibaba để bảo vệ quyền lợi của bạn.

6.Tại sao chọn SpaRelax?

image

Yêu cầu thông tin