Bồn tắm nước nóng nhỏ acrylic

Kích thước: 2250 * 1550 * 790mm
Ghế: 3 người
Máy bay phản lực: 37
Bồn tắm nước nóng này là một trong những bồn nước nóng nhỏ của chúng tôi. Các đường nét thiết kế mượt mà và đơn giản và cấu hình nhiều vòi làm cho sản phẩm này nhỏ và tinh tế. Nhà thiết kế tận dụng triệt để không gian để thiết kế sự kết hợp của hai phổi và một chỗ ngồi. Rất thích hợp cho một gia đình ba hoặc một cặp vợ chồng.
Spa 3S00 này rất phổ biến ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Sản phẩm nhỏ, kích thước vừa đủ để phù hợp với HQ 14 chiếc. Vui lòng nhấp vào "gửi yêu cầu" hoặc "trò chuyện ngay" bên dưới để liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm

SẢN VẬT ĐƯỢC TRƯNG BÀY


Bồn tắm nước nóng 3S00 này là một trong những bồn nước nóng nhỏ của chúng tôi. Các đường nét thiết kế mượt mà và đơn giản và cấu hình nhiều vòi làm cho sản phẩm này nhỏ và tinh tế. Nhà thiết kế tận dụng triệt để không gian để thiết kế sự kết hợp của hai phổi và một chỗ ngồi. Nó rất phù hợp cho một gia đình ba hoặc một cặp vợ chồng.


Đèn nước nóng 3S00

Đèn nước nóng 3S00


Spa 3S00 này rất phổ biến ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Sản phẩm nhỏ, kích thước vừa đủ để phù hợp với 40HQ 14 chiếc. Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi! Đợi, chờ bạn!


GIỚI THIỆU CÔNG TY
nhà máy bồn tắm nước nóng của Trung Quốc


đội ngũ của chúng tôi


Xin vui lòng hỏi bất kỳ câu hỏi về bồn nước nóng hoặc spa bơi vô tận. Chúng tôi là một chuyên gia mười năm và một đối tác rất tốt. Đợi, chờ bạn!


Yêu cầu thông tin