Về chúng tôi

NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

DSC_6686.jpg

SpaRelax là nhà sản xuất chuyên nghiệp của Spa & Swim Spa, người chỉ tập trung vào Spa Hot Tub. Trọng tâm này đã cho phép chúng tôi tập trung 100% các nỗ lực kỹ thuật, thiết kế, sản xuất và chất lượng của chúng tôi vào sản xuất Bồn tắm nước nóng spa chất lượng tốt nhất.


Chúng tôi là nhà sản xuất spa nhưng cũng là nhà cung cấp dịch vụ OEM & ODM theo yêu cầu của khách hàng.

Các giá trị của công ty chúng tôi là khách hàng đầu tiên, cơ sở tín dụng, quan tâm đến đổi mới, sản xuất chu đáo và cuộc sống hạnh phúc.


SpaRelax được thành lập vào năm 2008, và có 14000 mét vuông hội thảo. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các khái niệm 5S và tiêu chuẩn quốc tế ISO9001 để thiết lập hệ thống quản lý chất lượng. Tất cả các Spa ngoài trời của chúng tôi được chấp thuận theo tiêu chuẩn CE, SAA, KC, CB, Gost-R, ISO9001) và IEC.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chính xác của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ, chúng tôi kịp thời thấy trước các xu hướng và yêu cầu của thị trường quốc tế. Cho đến nay , spa pa & Swim của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước, như Pháp, Anh, Đức, Hà Lan, Bỉ, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất , Thái Lan, Malaysia vv hơn 40 quốc gia.


Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất và cung cấp spa ngoài trời đẳng cấp thế giới, như chúng tôi tin tưởng vào các khái niệm quản lý tiên tiến, kỹ thuật sản xuất tốt, kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, đảm bảo sự thành công liên tục của chúng tôi phát triển nhà máy trong ngành Spa Spa & Bơi ngoài trời .

Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi luôn lắng nghe những gì khách hàng của chúng tôi mong muốn. Kết quả là chúng tôi đã thêm vào các tính năng, chất lượng xây dựng nâng cao và đưa ra một số 'đầu tiên', chẳng hạn như hệ thống âm thanh tích hợp, ánh sáng sợi quang và hệ thống nghe nhìn tích hợp. Điều này đã đặt chúng tôi đi đầu trong sản xuất spa và Spa Spa Spa ngày nay có thể cung cấp cho bạn sự thoải mái và hiệu quả tối thượng.

4555.jpg4555.jpg

Chào mừng bạn tham gia vào tương lai tươi sáng và thành công của chúng tôi, và mong được hợp tác với bạn! Thành công của bạn là kinh doanh và mục tiêu của chúng tôi, chúng ta hãy cùng nhau đạt được win-win!


★★ TẠI SAO CHỌN SPARELAX? ★★


1 / silicon đặc biệt và chuyên nghiệp khoan để tránh rò rỉ.
2 / Đủ độ dày của sợi thủy tinh và tạo bọt trên vỏ spa.
3 / kỹ thuật chuyên nghiệp đặc biệt để tránh bong bóng. Nếu vỏ có bong bóng trong bảo hành, chúng tôi sẽ trả tiền mới.
4 / Tất cả các vật liệu là tốt nhất từ Trung Quốc và Mỹ. Sử dụng ống cấp thực phẩm trong suốt như USA Spa.
5 / Nóng với nhiệt tự động chống khô.
6 / Hệ thống bảo vệ quá áp tự động.
7 / OEM / ODM dịch vụ được cung cấp.
8 / thời gian giao hàng: 15-25days cho 40HQ sau khi tiền gửi 30%.


★★ THÔNG TIN CÔNG TY ★★TRUNG QUỐC SỐ 1 SẢN PHẨM SẢN XUẤT SPA

Hoàn thành khu vực sinh hoạt ngoài trời của bạn với spa và hồ bơi spa ngoài trời SpaRelax, nơi thư giãn và tận hưởng tối đa.

Tập trung vào việc cung cấp phạm vi rộng lớn nhất, SpaRelax có một loạt các Spa massage trong nhà & ngoài trời, Spa và Bể Spa để phục vụ cho hương vị và ngân sách của mọi người và với các xu hướng và phong cách mới nhất để bổ sung cho bất kỳ khu vực sinh hoạt hoặc ngoài trời nào.

NHÀ MÁY SPARELAX

★ Chỉ tập trung vào spa bơi và bồn tắm nước nóng.
★ Golden Spa Nhà sản xuất cho hơn 7years.
★ Đối tác quan trọng của Balboa.
★ Chấp nhận OEM & ODM cho các yêu cầu của bạn.
★ Tất cả các máy bay phản lực là từ CMP hoặc Rising Dragon.

6359856020962996329598968.jpg