Trang chủ > Về chúng tôi

Công ty TNHH SpaRelax


DSC_6686.jpg


SpaRelax là nhà sản xuất chuyên nghiệp của   Spa & Bơi Spa, người chỉ tập trung vào Bồn tắm nước nóng Spa. Trọng tâm này đã cho phép chúng tôi tập trung 100% các nỗ lực kỹ thuật, thiết kế, sản xuất và chất lượng của chúng tôi để sản xuất bồn tắm nước nóng spa chất lượng tốt nhất.


Chúng tôi là nhà sản xuất spa nhưng cũng là nhà cung cấp dịch vụ OEM & ODM theo yêu cầu của khách hàng.SpaRelax được thành lập vào năm 2008 và có xưởng 20000 mét vuông. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các khái niệm 5S và tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 để thiết lập hệ thống quản lý chất lượng. Tất cả các Spa ngoài trời của chúng tôi đều được phê duyệt theo tiêu chuẩn CE, SAA, KC, CB, Gost-R, ISO 9001) và tiêu chuẩn IEC.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chính xác của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ, chúng tôi kịp thời thấy trước các xu hướng và yêu cầu thị trường quốc tế. Cho đến nay spa pa & Bơi của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước, như Pháp, Anh, Đức, Hà Lan, Bỉ, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất , Thái Lan, Malaysia vv hơn 40 quốc gia.


Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất và cung cấp Spa ngoài trời & Spa đẳng cấp thế giới , vì chúng tôi tin vào các khái niệm quản lý tiên tiến, kỹ thuật sản xuất tốt, kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, đảm bảo thành công liên tục của chúng tôi phát triển nhà máy trong ngành công nghiệp spa ngoài trời Spa & Bơi.

Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi luôn lắng nghe những gì khách hàng muốn. Do đó, chúng tôi đã thêm các tính năng, nâng cao chất lượng xây dựng và đưa ra một số 'lần đầu tiên', chẳng hạn như hệ thống âm thanh tích hợp, ánh sáng sợi quang và hệ thống nghe nhìn tích hợp. Điều này đã đặt chúng tôi lên hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất spa và ngày nay Spa Spa Spa có thể mang đến cho bạn sự thoải mái và hiệu suất cao nhất.


Chào mừng bạn tham gia vào tương lai tươi sáng và thành công của chúng tôi, và mong được hợp tác với bạn! Thành công của bạn là mục tiêu và công việc của chúng tôi, hãy cùng nhau đạt được chiến thắng cùng có lợi!


★★★ TẠI SAO CHỌN SPARELAX? ★★★


1 / Silicon đặc biệt và khoan chuyên nghiệp để tránh rò rỉ.
2 / Đủ độ dày của sợi thủy tinh và tạo bọt trên vỏ spa.
3 / Kỹ thuật chuyên nghiệp đặc biệt để tránh bong bóng. Nếu vỏ có bong bóng trong bảo hành, chúng tôi phải trả một cái mới.
4 / Tất cả các vật liệu là tốt nhất từ ​​Trung Quốc và Hoa Kỳ. Sử dụng ống thực phẩm cấp trong suốt như USA Spa.
5 / Máy sưởi có nhiệt chống khô tự động.
6 / Hệ thống bảo vệ quá áp tự động.
7 / Dịch vụ OEM / ODM được cung cấp.
8 / Thời gian giao hàng: 15-25 ngày cho 40HQ sau khi đặt cọc 30%.


THÔNG TIN CÔNG TY ★★★NHÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM SPA SỐ 1 TRUNG QUỐC

Hoàn thành khu vực sinh hoạt ngoài trời của bạn với spa và bể bơi ngoài trời SpaRelax, thư giãn và tận hưởng tối đa.

Tập trung vào việc cung cấp phạm vi rộng nhất, SpaRelax có một loạt các Spa massage ngoài trời & trong nhà, Spa bơi và Bể bơi Spa để phục vụ cho sở thích và ngân sách của mọi người và với các xu hướng và phong cách mới nhất để bổ sung cho bất kỳ khu vực sinh hoạt tại nhà hoặc ngoài trời.

NHÀ MÁY SPARELAX

★ Chỉ tập trung vào spa bơi và bồn tắm nước nóng.
★ Golden Spa Nhà sản xuất trong hơn 11 năm.
★ Đối tác quan trọng của Balboa.
★ Chấp nhận OEM & ODM cho các yêu cầu của bạn.
★ Tất cả các máy bay phản lực là từ CMP hoặc Rising Dragon.


6359856020962996329598968.jpg