9 người lớn 9A70 Bơi Spa

9A70 Party Spa là một mô hình với kích thước lớn cho 9 người, 95 máy bay phản lực đều là máy bay bằng thép không gỉ chất lượng cao, thiết kế độc đáo với những đường nét đẹp khiến spa 9 người này trở thành một trong những spa bán chạy nhất của chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm

010203

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cử chỉ chiến thắng tạo ra "Yeah" cảm hứng thiết kế !!

Thiết kế độc đáo, đường nét đẹp, ưa nhìn.

Công ty chúng tôi

-Chúng tôi chỉ tập trung vào Spa, nghề nghiệp tạo niềm tin-

SpaRelax Co., Ltd. là nhà sản xuất spa ngoài trời và spa bơi lội chuyên nghiệp tại Trung Quốc, tập trung 100% các nỗ lực kỹ thuật, thiết kế, sản xuất và chất lượng để sản xuất các spa chất lượng. Các giá trị của công ty chúng tôi là khách hàng đầu tiên, cơ sở tín dụng, quan tâm đến đổi mới, sản xuất chu đáo và cuộc sống hạnh phúc. Chúng tôi cống hiến hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những khách hàng đánh giá cao và theo đuổi lối sống lành mạnh, thoải mái và cân bằng.

Nhà máy của chúng tôi có diện tích 20000 mét vuông. Chúng tôi có một số hội thảo tổ chức các dây chuyền sản xuất tiên tiến để sản xuất các spa chất lượng. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các khái niệm 5S và tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 để thiết lập hệ thống quản lý chất lượng. Đội ngũ sản xuất của chúng tôi được dẫn dắt bởi một nhóm các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người đảm bảo tính chuyên nghiệp của chúng tôi trong thiết kế sản phẩm, kiểm soát chất lượng và R & D. Spa của chúng tôi được thực hiện để tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn điện quốc tế. Tất cả các spa của chúng tôi đều được phê duyệt theo tiêu chuẩn CE và IEC và đã được phê duyệt để sử dụng ở Châu Âu và Úc.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chính xác của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ, chúng tôi kịp thời thấy trước các yêu cầu và xu hướng thị trường quốc tế. Trong khi đó, chúng tôi là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trên thị trường toàn cầu. Bây giờ, chúng tôi đã xuất khẩu spa của chúng tôi đến nhiều quốc gia, như Pháp, Đức, Hà Lan, Bỉ, Thụy Điển, Úc, v.v. Vì uy tín của chúng tôi về chất lượng và dịch vụ đã tăng lên, do đó, nhu cầu từ các khách hàng quốc tế và đại lý SPA cho spa chất lượng chuyên nghiệp của chúng tôi.
Giấy chứng nhận của chúng tôi
Dịch vụ của chúng tôi
-Các giá trị của công ty chúng tôi là khách hàng đầu tiên, cơ sở tín dụng, quan tâm đến đổi mới, sản xuất chu đáo và cuộc sống hạnh phúc-
(1) Thời gian làm việc của chúng tôi: 9:00 sáng - 6:00 tối, Thứ Hai đến Thứ Bảy (UTC 8).
(2) Trước khi đặt hàng hoặc sau khi bán, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 2 giờ sau khi chúng tôi nhận được tin nhắn của bạn.
(3) Yêu cầu của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.
(4) Các dự án OEM & ODM rất được hoan nghênh. Chúng tôi có đội ngũ R & D mạnh mẽ ở đây để giúp đỡ.
(5) Mối quan hệ kinh doanh của bạn với chúng tôi sẽ được giữ bí mật cho bất kỳ bên thứ ba nào
(6) Bảo hành của chúng tôi là 5 năm trong vỏ, Chúng tôi có thể gửi cho bạn thẻ bảo hành.
(7) Một khi bạn trở thành đối tác của chúng tôi, Bạn là đối tác hoặc khách hàng của chúng tôi mãi mãi.
Yêu cầu thông tin