Hồ bơi Spa dài vô tận 8m kép

Bể bơi spa vô tận 7U40 có thiết kế vùng kép 7,45 M, có nhiều máy bay phản lực và nhiều ghế spa, rất phù hợp cho gia đình sử dụng.

Chi tiết sản phẩm

Bể bơi vô tận hai vùng lớn nhất 7m

Kích thước:
745x225x146 cm
ghế:
8 người lớn
Dung tích nước:
9296 lít
Cân nặng:
1240 kg (Khô)
Số lượng máy bay phản lực:
41 (phần bơi)
60 (phần SPA)
Máy bơm:
2 x một tốc độ / 3.HP (phần bơi)
4 x Một tốc độ / 4.0HP (phần bơi và bơi)
Bơm tuần hoàn (CE, TUV được phê duyệt):
1 x 0,5 HP
Máy sưởi:
1x 3.0kW
Hệ thống điều khiển
Balboa / SpaRelax

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh


hình ảnh
Các đối tác sáng lập của SpaRelaxs đã kết hợp với một mục tiêu thống nhất: cung cấp chất lượng tốt nhất   một spa ciken , các tính năng nhất, và phạm vi lớn nhất của sản phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất spa kết hợp, họ đã làm việc cùng nhau để tạo ra SpaRelax. Khi bạn mua bồn nước nóng SpaRelax , bạn trở thành một phần của gia đình, được cung cấp dịch vụ chất lượng tương tự và hỗ trợ công ty nổi tiếng thế giới.

 

SpaRelax đã không trở thành một trong những nhà cung cấp spa hàng đầu quốc gia khi chỉ tập trung vào sản xuất và tiếp thị. Chúng tôi đã làm điều đó bằng cách tập trung vào mọi người và làm thế nào để cuộc sống của họ tốt hơn. Tốc độ và giai điệu của thế giới ngày nay rất khắc nghiệt, dẫn đến một loạt các bệnh tật liên quan đến căng thẳng và hành vi. Từ những cơn đau đầu căng thẳng đến đau lưng đến bệnh tiểu đường, hàng loạt vấn đề hiện đại khiến chúng ta phải khóc thét. Và không có hình thức nhẹ nhõm, hiệu quả hay thú vị nào hơn SpaRelax   spa xoáy , được thiết kế cẩn thận để nâng cao phong cách sống và sức khỏe của mọi khách hàng. Spa là niềm đam mê của chúng tôi và chúng tôi muốn chia sẻ niềm đam mê đó với bạn.

 

Không nơi nào cam kết đam mê của chúng tôi rõ ràng hơn chất lượng tuyệt vời của chúng tôi   spa bơi vô tận . Mỗi mô hình đã được chế tạo một cách tỉ mỉ để cung cấp một tính năng kết hợp tối ưu giữa tính thanh lịch và chức năng, không có chi tiết. Trong khi nhiều người coi spa là những thứ xa xỉ không thể đạt được, SpaRelax xây dựng một spa cho ngân sách của bạn. Và làm việc với mạng lưới đại lý hàng đầu thế giới của chúng tôi, chúng tôi mang đến sự thoải mái, hài lòng và lợi ích cho người bình thường khi sở hữu một bể bơi spa SpaRelax .

 

Bạn có thể tự tin rằng đầu tư vào SpaRelax là một trong những khoản đầu tư khôn ngoan nhất bạn có thể thực hiện. SpaRelax xây dựng một spa cho mọi ngân sách, từ cao cấp, cho những người quen thuộc với sự sang trọng không thể so sánh được, đến mức giá trung bình và thấp hơn, trong đó chất lượng tốt là quan trọng ngay cả với ngân sách hạn chế. Cho dù bạn còn trẻ và háo hức và thích giải trí hay trưởng thành hơn   và tìm cách thư giãn trong sự ẩn dật, SpaRelax có spa dành cho bạn.


Nếu bạn đang tìm một spa bơi, tôi có thể giới thiệu cho bạn, chỉ cần gửi inquriy cho tôi, tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.O (_∩) O ~


Yêu cầu thông tin