Bồn tắm nước nóng mới nhất 2020

Ghế: 3-6 người
Máy bay phản lực: 39-60
Loạt bồn tắm nước nóng mới nhất năm 2020 đã được chuẩn bị cho bạn. Có 5 spa bồn tắm nước nóng trong loạt này, mỗi cái có 3-6 chỗ ngồi.
Để biết thêm thông tin: hình ảnh, cấu hình và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Chi tiết sản phẩm

Bồn tắm nước nóng mới 2019


Dòng bồn tắm nước nóng mới nhất năm 2020, bắt đầu bán trước !!!

Đặt hàng ngay bây giờ bạn có thể nhận được giảm giá lớn bất ngờ!


Các đơn đặt hàng trước cuối năm có thể đáp ứng thời gian sản xuất cuối cùng của nhà máy. Nhà máy sẽ đóng cửa vào tháng 1 và sẽ hoạt động trở lại vào ngày 9 tháng 2.


微 信 图片 _20191202103310


Mẫu bồn tắm nóng của loạt sản phẩm này đã được hoàn thành vào tháng 11. Với 4 đợt khách hàng ghé thăm để trải nghiệm vào tháng 11 đến tháng 12, chúng tôi đã nhận được những lời khen ngợi liên tục.


bồn nước nóng mới1


2020 bồn nước nóng mới1


Nhân viên của công ty chúng tôi cũng được tận hưởng hai lần spa, siêu massage mạnh mẽ khiến mọi người kiệt sức hoàn toàn loại bỏ. Một khi bạn đã trải nghiệm nó, bạn muốn trải nghiệm lại.


2020 bồn tắm nước nóng mớiĐây là một loạt sản phẩm mới có khả năng cạnh tranh thị trường mạnh mẽ, với các vòi phun siêu mát xa, các tính năng độc đáo và thiết kế tốt nhất. Cứ liên lạc nếu cần.


Tôi xin lỗi rằng những hình ảnh bồn tắm nóng không thể được công bố trực tiếp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có hình ảnh, thông số và giá cả. Cảm ơn bạn.

Yêu cầu thông tin