2020 Bể sục xoáy 6 người

Model: 6S00
Kích thước: 2250 * 2250 * 880mm
Sức chứa chỗ ngồi: 6 người
Máy bay phản lực: 91
Bồn tắm nước nóng bể sục vào năm 2020 là bồn nước nóng 6 người. Nó phù hợp cho gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên nước, công viên giải trí và những nơi khác để sử dụng.

Chi tiết sản phẩm

Bể sục xoáy 6 người luxe

Bồn nước nóng bể sục 6S00 năm 2020 là bồn nước nóng 6 người - đây là sản phẩm được đặt hàng nhiều nhất vào năm 2020. Nó phù hợp cho gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên nước, công viên giải trí và những nơi khác để sử dụng.

SẢN VẬT ĐƯỢC TRƯNG BÀYBể sục xoáy 6 người luxe (2) 1
VẬT LIỆU CHÍNHBể sục xoáy 6 người luxe (2) 2


Kể từ khi SpaRelax được thành lập vào năm 2008 , chúng tôi luôn nhấn mạnh vào việc sử dụng các vật liệu tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng đầu tư nhiều hơn vào chi phí để sản xuất bồn tắm nước nóng chất lượng cao và spa để bán cho các đại lý của chúng tôi. Không dối trá, không lừa dối. Sự trung thực có thể làm cho chúng ta đi xa hơn.
THÔNG TIN CÔNG TY


Chúng tôi là một nhà sản xuất Trung Quốc của bể sục và bể bơi. Chúng tôi có hơn 10 bằng sáng chế, giấy chứng nhận quốc gia, giấy chứng nhận danh dự và giấy phép xuất khẩu. (vui lòng tham khảo hồ sơ công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết)


Chúng tôi có gần 12 năm kinh nghiệm sản xuất, xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia, đã được hàng ngàn khách hàng công nhận. Chúng tôi có khả năng thiết kế nổi bật, khả năng kỹ thuật, có thể tạo ra thuộc về ưu thế kinh doanh riêng cho các đại lý của chúng tôi.


Chúng tôi mong muốn hợp tác với bạn. Cứ liên lạc nếu cần.Trung Quốc sản xuất bồn tắm nước nóng bể sục

Yêu cầu thông tin